Email hoặc điện thoại
Mật khẩu
Đăng nhập
Ngôn ngữ

Giới thiệu

Vài nét về chúng tôi

Công ty TNHH In 474 được thành lập năm 2007, có trụ sở chính tại 217/2 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh và chi nhánh tại 474-476 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, TP. HCM.

Từ năm 2007 đến 2012, Công ty chuyên nghiệp in sách, vở, tạp chí và hoàn thiện sản phẩm in khép kín.Từ năm 2013, chúng tôi chuyển dần theo hướng mở rộng các sản phẩm và dịch vụ mà công ty có lợi thế cạnh tranh. Từ năm 2013 đến năm 2017, công ty đầu tư mua sắm nhiều thiết bị mới theo hướng in và dịch vụ trọn gói cho các sản phẩm in ở hai phân khúc là in kỹ thuật số (in nhanh) và in offset. Tại 474-476 Nguyễn Thị Minh Khai, chúng tôi bố trí các máy in Kỹ thuật số hiện đại C1100 Konica Minolta và máy Pro 7110X Ricoh, máy thành phẩm DC-646 DUPLO, cùng nhiều thiết bị thành phẩm nhằm đáp ứng nhanh tại chỗ yêu cầu của khách hàng. Tại 217/2 Nơ Trang Long, chúng tôi có hệ thống máy in offset và máy thành phẩm đa dạng để làm trọn gói sản phẩm và dịch vụ gia công với nhiều công đoạn khác nhau. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trung thành, thông thạo công việc, cẩn thận, được bố trí và luân chuyển ở hai địa điểm trụ sở chính và chi nhánh để đáp ứng nhanh nhu cầu thiết kế, biên tập, in và hoàn thiện sản phẩm. Với việc ra đời trang web này, có chức năng báo giá online, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự kịp thời, tường minh về giá, về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi có thể đáp ứng.

Tôi xin được lắng nghe phản hồi từ khách hàng và mọi người. Sẵn sàng sửa chữa, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ và điều chỉnh mọi mặt để chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng, giao việc cho chúng tôi làm. Có gì không hài lòng, xin khách hàng gửi thư trực tiếp đến địa chỉ email: kimlv@in474.com

Giám đốc: Lương Vĩnh Kim